Kinh tế - Xã hội

CHƯƠNG TRÌNH KHAI GIẢNG LỚP HỌC NGHỀ MAY DO HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ HUYỆN NHƯ THANH TỔ CHỨC TẠI THÔN CHANH

TIẾP XÚC CỬ TRI CỦA ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN HUYỆN NHƯ THANH TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 17 HĐND HUYỆN KHÓA VI.

TIẾP XÚC CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 10 HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ CÁN KHÊ KHÓA XXII, NHIỆM KỲ 2021 - 2026

DBI CỔNG THÔNG TIN ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ CHUYỂN ĐỔI SỐ CỦA DOANH NGHIỆP

TRIỂN KHAI CÔNG TÁC CHUYỂN ĐỔI SỐ HUYỆN NHƯ THANH

THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ AN TOÀN THỰC PHẨM

ĐOÀN KIỂM TRA THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ ATTP XÃ CÁN KHÊ NĂM 2023

Trung tâm Viễn thông Như Thanh- Như Xuân thông báo tuyển dụng nhân viên kỹ thuật vận hành mạng lưới.

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG Trung tâm Viễn thông Như Thanh- Như Xuân ( VNPT Như Thanh -Như Xuân) thông báo tuyển dụng nhân viên kỹ thuật vận hành mạng lưới. Hiện nay chúng tôi đang cần tuyển 01 nhân sự làm việc tại Như Thanh hoặc Như Xuân Điều kiện: tuổi đời dưới 35 tuổi. Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học. Chuyên ngành Công nghệ thông tin, Điện tử viễn...

XÃ CÁN KHÊ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH TRỒNG CÂY GAI XANH NĂM 2022

Sáng nay ngày 05/8 năm 2022 tại hội trường lớn UBND xã Cán Khê diễn ra hội nghị triển khai kế hoạch trồng cây Gai xanh vụ thu mùa năm 2022.

XÃ CÁN KHÊ TỎ CHỨC LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH XÃ ĐTẠ CHUẨN NÔNG THÔN MỚI

Sáng ngày 03 tháng 4 năm 2022, xã Cán Khê long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định xã Cán Khê đạt chuẩn Nông thôn mới

Ban chấp hành Hội nông dân xã Cán Khê tổ chức tổng kết công tác hội và phong trào nông dân năm 2021

Ngày 07 tháng 01 năm 2022 Ban chấp hành Hội Nông dân xã Cán Khê tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội và phong trào hội nông dân năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022.

TÌNH HÌNH DỊCH BỆNH COVID-19

Thông tin tổng hợp tình hình dịch bệnh trên địa bàn xã Cán Khê đến ngày 11 tháng 10 năm 2021