GẶP MẶT, CHIA TAY CÁC ĐỒNG CHÍ NGHỈ VÀ CHUYỂN CÔNG TÁC

Đăng lúc: 10:32:17 03/01/2020 (GMT+7)

ĐẢNG BỘ XÃ CÁN KHÊ - HUYỆN NHƯ THANH

GẶP MẶT, CHIA TAY

CÁC ĐỒNG CHÍ NGHỈ VÀ CHUYỂN CÔNG TÁC

THEO NGHỊ QUYẾT 37 CỦA BỘ CHÍNH TRỊ.

Sáng  01/01/2020. Tại hội trường lớn UBND xã Cán - huyện Như Thanh - Tỉnh Thanh Hóa.

Đồng chí: Nguyễn Ngọc Lương, Bí Thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã Cán Khê khai mạc chương trình với tình cảm súc động và lưu luyến.

Trong đó: 3 đồng chí nghỉ hưu, 01 đồng chí chuyển công tác, và 20 cán bộ bán chuyên trách về nghỉ theo nghị quyết 37 về sáp nhập đơn vị hành chính.

Đồng chí: Nguyễn Ngọc Lương phát biểu: Cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, thay đổi nơi công tác, và cả những đồng chí nghỉ hưu. Với biết bao những kỉ niệm vui buồn để lại những dấu ấn không thể nào quên. Trong không khí đầm ấm, cởi mở thắm tình đồng nghiệp.

(Đồng chí: Nguyễn Ngọc Lương, Bí Thư Đảng Bộ, Chủ tịch HĐND xã phát biểu khai mạc chương trình)

Sau chương trình khai mạc của đồng chí: Nguyễn Ngọc Lương, đồng chí: Lê Văn Quý, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tóm tắt quá trình công tác của các đồng chí cán bộ về nghỉ theo nghị quyết 37 của bộ chính trị.

(Đồng chí: Lê Văn Quý, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ Tịch UBND xã Cán Khê)

Đồng chí: Vi Văn Năm, Nguyên Bí thư Đảng bộ xã Cán Khê Đại diện cho các đồng chí được nghỉ hưu phát biểu cảm tưởng trước khi về nghỉ hưu. Đồng chí Rất súc động trước tình cảm của Đảng bộ và nhân dân xã Cán khê dành cho đồng chí. Đồng chí cũng căn dặn “ Tăng cường mối đại đoàn kết, phát huy những kết quả đã đạt được trong những năm qua mà Đảng bộ và nhân xã Cán khê đã đạt được” Đồng chí gửi lời cảm ơn tới Đảng bộ và nhân dân xã Cán khê đã giúp đỡ đồng chí hoàn tốt nhiệm vụ.

(Đồng chí: Vi Văn Năm, Nguyên Bí thư Đảng ủy xã Cán Khê)

Ý kiến của đồng chí: Đinh Thị Tươi đại diện số cán bộ bán chuyên trách về nghỉ công tác phát biểu cảm tưởng. Đồng chí là một cán bộ trẻ, cũng đã có thời gian công tác 18 năm, sau khi có nghị quyết 37 của bộ chính trị các đồng chí cũng đã tình nguyện nghỉ, nhưng trong lòng còn nhiều lưu luyến, chứa đựng những cảm súc mà bản thân không thể tỏ bày, Đồng chí cảm ơn Đảng bộ và nhân dân xã đã giúp đỡ đồng chí trong 18 năm qua.

(Đồng chí: Đinh Thị Tươi Nguyên Phó chủ tịch Hội Phụ Nữ, phụ trách công tác dân số xã Cán Khê).

Sau 2 ý kiến đại diện cho Cán bộ được nghỉ, chuyển công tác đợt này. Đồng chí: Nguyễn Đăng Sáu, Ban thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Mặt Trận Tổ Quốc phát biểu cảm tưởng chia sẽ niềm súc động của các đồng chí, Đồng chí sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của các đồng chí, tăng cường sự đoàn kết nội bộ, và đại đoàn kết toàn dân.

(Đồng chí: Nguyễn Đăng Sáu, Ban thường vụ, Chủ tịch MTTQ xã Cán Khê).

Đồng chí: Lê Viết Hương, Ban thường vụ, Phó chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Công đoàn xã phát biểu cảm tưởng Với những thành tích và công lao, với những tình cảm thân thiết của đồng chí,  hôm nay trong khoảng thời gian ngắn ngủi này chúng ta không thể kể hết được những tình cảm của các đồng chí: Công đoàn là một tấm gương làm việc, cống hiến và tận tuỵ để chúng tôi học hỏi và noi theo.

(Đồng chí: Lê Viết Hương, Ban thường vụ, Phó chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Công đoàn xã Cán Khê).

Buổi chia tay đã để lại rất nhiều những ấn tượng sâu sắc đối với mỗi thành viên trong tập thể, cá nhân của mỗi người. Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt chia tay và tặng quà cho tất cả các đồng chí Cán bộ, Công đoàn, và cán bộ bán chuyên trách:

(Đồng chí: Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã, Đồng chí:Phó bí thư Đảng bộ, Chủ tịch UBND xã: Đồng chí: Chủ tịch MTTQ xã Cán Khê trong buổi trao quà cho các đồng chí Nghỉ , và chuyển công tác, theo nghị quyết 37 của bộ chính trị ).

Đồng chí: Nguyễn Ngọc Lương, Bí Thư Đảng bộ, Chủ tịch hội đồng nhân dân xã,  đã bế mạc hội nghị trong tình cảm trân thành, cởi mở giữa các đồng chí nghỉ, đồng chí chuyển công tác đi đơn vị khác và các đồng chí ở lại tiếp tục công tác với niềm tin và sự nỗ lực quyết tâm, phát huy những thành tích đã đạt được trong năm 2019, phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu kinh, xã hội năm 2020./.