HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ TỔ CHỨC KỲ HỌP HĐND LẦN THỨ 11

Đăng lúc: 15:00:37 12/09/2019 (GMT+7)

Ngày 24/7/2019 HĐND xã Cán Khê tổ chức kỳ họp thứ 11;

Thành phần tham gia có 24 Đại biểu HĐND xã; Đại diện Thường trực Đảng ủy, Thường trực UBND, MTTQ, tổ Đại biểu HĐND huyện, các tổ chức chính trị xã hội, Cán bộ công chức xã, Bí thư Chi bộ, trưởng thôn đại diện chốt công an huyện, trạm kiểm lâm đóng trên địa bàn.

Đại diện lãnh đạo địa phương có đồng chí Vi Văn Năm – huyện Ủy viên, Bí Thư Đảng bộ đến dự và chỉ đạo;

Khai mạc và bế mạc kỳ họp Đồng chí Lê Văn Quý – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã.

Tại kỳ họp thông qua các báo cáo của HĐND, UBND và các trương trình của UBND; báo cáo thẩm tra của các ban HĐND. Trong đó đánh giá kết quả đạt được 6 tháng đầu năm hoạt động của UBND xã cụ thể. Tổng giá trị sản xuất các ngành nghề đạt 124,5 tỷ đạt 56,8% kế hoạch, tăng 0,5 so với cùng kỳ. Ngành nông lâm nghiệp đạt 29 tỷ đồng bằng 50,9%; kinh doanh dịch vụ việc làm 46,4 tỷ đạt 52%; Tiểu thủ công nghiệp 49 tỷ đạt 68,2%. Chỉ tiêu XKLĐ đạt vè vượt 107% Kế hoạch năm. Kỳ họp nghe đại diện đại biểu HĐND huyện báo cáo kỳ họp lần thứ 10 HĐND khóa V. kỳ họp đã thảo luận và thống nhất thông qua 2 Nghị Quyết và quyết toán thu chi ngân sách năm 2018 và bổ sung nguồn thu chi ngân sách 2019 được 100% đại biểu HĐND tham dự kỳ họp biểu quyết tán thành. Kỳ họp đã hoàn thành và thống nhất cao nội dung kỳ họp đề ra./.