HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ HUYỆN NHƯ THANH LÀM VIỆC VỚI BCH HỘI PHỤ NỮ XÃ CÁN KHÊ

Đăng lúc: 16:16:00 26/09/2023 (GMT+7)

CHƯƠNG TRÌNH

Trao phần quà yêu thương cho trẻ mồ côi của Trung tâm Y tế Huyện cho trẻ mồ côi nhân dịp tết trung thu.

Ngày 25 và ngày 26/9/2023 BCH hội Phụ Nữ huyện thực hiện chương trình công tác năm 2023 đã tiến hành kiểm tra đơn vị xã Cán Khê.

Đoàn công tác của huyện hội do đồng chí: Mai Thị Hà, Chủ tịch hội liên hiệp phụ nữ huyện làm trưởng đoàn, cùng các thành viên trong đoàn công tác của huyện.

Trong thời gian kiểm tra các đồng chí đã Thăm mô hình nhà sạch vườn đẹp; Mô hình biến phế liệu thành cây con giống; Mô hình phát triển kinh tế tại thôn 6 vào thôn 11.

Trao hỗ trợ cho cháu bé mồ côi, tại Thôn Đông, xã Cán Khê, Trao kinh phí đỡ đầu cho Cháu mồ côi được BCH Hội phụ nữ Huyện nhận đỡ đầu.

Người Viết bài: Vi Trọng Ánh