XÃ CÁN KHÊ TRAO GIẤY KHEN CỦA CHỦ TỊCH UBND HUYỆN NHƯ THANH CHO CÁC EM HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2020-2021.

Đăng lúc: 22:59:23 29/09/2021 (GMT+7)

Thực hiện công văn số: 442/PGDĐT ngày tháng 9 năm 2021 về việc hướng dẫn công tác khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm học 2020-2021 và quyết định số: 2230/QĐ-UBND ngày 24 tháng 8 năm 2021 của UBND huyện Như Thanh về việc khen thưởng cho học sinh đat điểm cao tại kỳ năm 2021 và học sinh trúng tuyển vào trường THPT chuyên Lam Sơn năm học 2021 - 2022.

Chiều nay 29 tháng 9 năm 2021 tại hội trường tần 3 xã Cán Khê Hội khuyến học xã Cán Khê phối hợp với bộ phận Văn hóa tham mưu tổ chức cho lãnh đạo xã trao giấy khen và phần thưởng của Chủ tịch UBND huyện Như Thanh cho các em học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệm THPT năm học 2020 - 2021 gồm 3 học sinh:

Thành phần tham dự gồm:

- Phía xã có đ/c: Nguyễn Văn Dũng - Phó chủ tịch UBND xã, các đồng chí bên Mặt trận Tổ Quốc xã, chủ tịch Hội khuyến học, công chức Văn hóa xã.

- Phía Thôn: Các đồng chí trưởng thôn 4, thôn 4, thôn 6 nơi có các em học sinh được khen thưởng, đại diện cha, mẹ học sinh được khen thưởng và các em học sinh được khen thưởng.

(Đ/c: Nguyễn Văn Dũng - PCT.UBND xã phát biểu)

Tại hội nghị: đồng chí Cầm trọng Đồng - Hội khuyến học của xã thông qua quyết định khen thưởng và danh sách khen thưởng cho các em học sinh gồm:

1. Bùi Văn Anh - Dân tôc Thái - Lớp 12 B1, trưởng THCS &THPT Như Thanh, nơi ở thôn 4 , xã Cán Khê

2. Lê Thị Vân - Dân tộc Mường - Lớp 12 B1, trường THCS &THPT Như Thanh, nơi ở thôn 6, xã Cán Khê

3. Quách Thị Ngọc Thương - Dân tộc Mường - Lớp 12 B2, trường THCS &THPT Như Thanh, nơi ở thôn 3, xã Cán Khê

(Đ/c: Cầm Trọng Đồng – Hội khuyến học xã thông qua quyết định khen thưởng)

- Trị giá khen thưởng: 01 giấy khen và số tiền là 5.000.000đ( năm triệu đồng) do Chủ tịch UBND huyện quyết định khen thưởng, ngoài ra hội khuyến học xã Cán Khê cũng có 3 xuất quà dành cho 3 em học sinh bằng tiền mặt.

Có thể nói đây là thành quả xứng đáng dành cho sự nỗ lực không ngừng trong việc tu dưỡng rèn luyện, học tập của các em học sinh xã nhà, đồng thời là niềm tự hào của cha mẹ, thầy cô các em trong việc nuôi dạy các em trở thành con ngoan trò giỏi xứng đáng là tấm gương sáng cho thế hệ lớp lớp các em nhỏ noi theo, và đây cũng chính là niềm vinh dự lớn nhất của xã nhà Cán Khê từ trước tới nay. Hy vọng với nền tảng vững chắc về kiến thức ấy các em vẫn mãi luôn phát huy hơn nữa trong môi trường Đại học để bước tới một tương lai tươi sáng, giúp ích cho xã hội và sự phát triển chung của đất nước.

Bài viết: Huyn Vi