ĐẢNG BỘ XÃ CÁN KHÊ LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ QUÂN SỰ XÃ CÁN KHÊ NĂM 2023

Đăng lúc: 16:11:05 28/12/2023 (GMT+7)

ĐẢNG BỘ XÃ CÁN KHÊ

LỄ CÔNG BỐ

QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ QUÂN SỰ XÃ CÁN KHÊ NĂM 2023

Sáng ngày 22/12/2023, tại Trung tâm hội nghị xã Cán Khê, Đảng bộ xã Cán Khê tổ chức “Lễ Công Bố” Quyết định Thành lập chi bộ Quân Sự năm 2023.

Về phía huyện: Tham dự hội nghị còn có Đồng chí: Quách Văn Anh Đại diện cho BCH Quân Sự huyện Như Thanh.

Về phía xã: Đảng ủy; HĐND, UBND, MTTQ, các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội xã Cán Khê.

(Đồng chí: Quách Thành Trung; Công chức văn phòng UBND xã lên thông qua nội dung chương trình Lễ Công Bố)

(Đồng chí: Nguyễn Minh Giáp; Chi huy trưởng Ban chỉ huy Quân Sự xã Cán Khê lên giới thiệu đại biểu và thông qua nội dung chương trình Lê công bố)

(Đồng chí: Lê Văn Nghĩa; huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ xã Cán Khê lên Khai mạc buổi Lễ)

(Đồng chí: Quách Thị Thùy; Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã lên phát biểu giao nhiệm vụ).