Đăng lúc: 08:56:43 06/02/2023 (GMT+7)

ĐẢNG BỘ XÃ CÁN KHÊ - HUYỆN NHƯ THANH TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM NGÀY (03/02/1930 - 03/02/2023); VÀ CHÚC ĐỒNG CHÍ LÃNH ĐẠO ĐẦU XUÂN NĂM MỚI QUÝ MÃO 2023.

ĐẢNG BỘ XÃ CÁN KHÊ  - HUYỆN NHƯ THANH

Ngày 03/02/2023, tại phòng làm việc của đồng chí Bí thư Đảng bộ xã Cán Khê, Lãnh đạo và các ban ngành đoàn thể đến thăm và chúc mừng năm mới nhân ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam ngày 03/02/1930 - 03/02/2023;

(Đồng chí: Quách Thị Thùy, phó Bí Thư Đảng Bộ, chủ tịch HĐND xã; Đồng chí: Lê Văn Quý phó Bí thư, chủ tịch UBND xã cùng các ban ngành đoàn thể đến thăm và tặng quà cho đồng chí Lê Văn Nghĩa, Bí thư Đảng bộ xã)

Đảng cộng sản Việt Nam ra đời, là sự sàn lọc nghiêm khắc của lịch sử đấu tranh dân tộc và đấu tranh giai cấp ở Việt Nam, là sản phẩm của sự kết hợp chủ nghĩa Mác –Lênin; phong trào công nhân và phong trào yêu nước trong những năm 20 của thế kỉ XX. Ngay từ khi mới thành lập Đảng không chỉ là đội tiên phong lãnh đạo của giai cấp công nhân, mà còn là đại biểu chân chính cho lợi ích toàn thể dân tộc Việt Nam.

Chặng đường vẻ vang hơn 8 thập kỉ xây dựng và trưởng thành, Đảng đã lãnh đạo nhân dân ta gương cao ngọn cờ Cách mạng, vượt qua muôn ngàn khó khăn, thử thách, làm nên những thành tựu vĩ đại.

(Đồng chí: Đinh Xuân Hướng, Bí thư Đảng Bộ, Chủ tịch HĐND huyện thăm và tặng quà cho gia đình đồng chí Lê Văn Nghĩa)

Đảng cộng sản Việt Nam do Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sáng lập và rèn luyện, lấy chủ nghĩa Mác-Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh làm nền tảng, đã lãnh đạo cách mạng Việt Nam đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác: đó là Thắng lợi của Cách mạng Tháng Tám năm 1945 và việc thành lập Nhà nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà (nay là Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam) đã xoá bỏ chế độ thực dân, nửa phong kiến, mở ra kỷ nguyên mới, kỷ nguyên độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội.

Trong công cuộc đổi mới đất nước, Đảng Cộng sản Việt Nam rất chú trọng đến việc phát triển kinh tế, xã hội, giữ vững ổn định Chính trị, củng cố quốc phòng an ninh; thực hiện phát triển - xã hội mạnh mẽ.