SƠ KẾT QUÝ I, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ QUÝ 2 VÀ THỰC HIỆN 2 NĂM NQ 03-NQ/HU

Đăng lúc: 15:14:39 12/04/2023 (GMT+7)

HỘI NGHỊ SƠ KẾT QUÝ I, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ QUÝ II NĂM 2023 SƠ KẾT 2 NĂM THỰC HIỆN NQ SỐ 03-NQ/HU NGÀY 05/2/2021 CỦA HUYỆN ỦY NHƯ THANH

Sáng ngày 06/4/2023, tại Trung tâm hội nghị xã Cán Khê tổ chức hội nghị sơ kết quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2023; Sơ kết 2 năm thực hiện NQ số 03-NQ/HU ngày 05/2/2021 của huyện Ủy Như Thanh.

Đoàn chủ tọa gồm có ông: Lê Văn Nghĩa, huyện ủy viên, Bí thư Đảng Bộ; Bà Quách Thị Thùy, Phó bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND;  Ông: Lê Văn Quý, Phó bí thư Đảng bộ, Chủ tịch UBND xã đồng chủ trì hội nghị.

Thành phần mời tham gia hội nghị gồm có: Đồng chí: Lê Việt Hà, Phó tránh thanh tra huyện, BCH đảng bộ; Trưởng, phó MTTQ các đoàn thể chính trị; Đại diện các trường, trạm y tế, Quân sự, Công an, Bí thư, Phó bí thư chi bộ, trưởng thôn, Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp.

(Ông: Lê Văn Quý, Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã lên giới thiệu đại biểu và thông qua nội dung chương trình)

(Ông: Lê Văn Nghĩa, Bí thư Đảng bộ xã Cán Khê, khai mạc hội nghị)

Sau khai mạc của đồng chí Lê Văn Nghĩa; là Bà: Quách Thị Thùy, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã lên đọc báo cáo.

(Bà: Quách Thị Thùy, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đọc báo cáo)

Hội nghị thảo luận với các ý kiến tham luận tại hội nghị. Hầu hết các đại biểu đều thống nhất cao với kết quả đã đạt được đã nêu trong báo cáo đồng thời đã chỉ ra những tồn tại hạn chế.

Một số hình ảnh tại hội nghị.

(Đồng chí: Lê Văn Quý, Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã kết luận và bế mạc hội nghị).