CÁN KHÊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG VÀ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG

Đăng lúc: 16:32:31 31/12/2021 (GMT+7)

Sáng ngày 30 tháng 12 năm 2021, tại hội trường lớn UBND xã Cán Khê diễn ra Lễ trao Huy hiệu Đảng và Tổng kết công tác Đảng năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022.

Sáng nay ngày 30 tháng 12 năm 2021, tại hội trường lớn UBND xã Cán Khê diễn ra Lễ trao Huy hiệu Đảng và Tổng kết công tác Đảng năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022.

Thành phần mời dự:

- Phía xã: Có các đồng chí là Ủy viên trong BCH Đảng bộ xã, Chủ tịch Hội người cao tuổi, Trưởng các ngành đoàn thể, trưởng Ban Công an, đại diện hợp tác xã và các đồng chí cán bộ công chức.

- Về phía Chi bộ: Có 23 đồng chí là Bí thư Chi bộ cùng về tham dự đông đủ

* Trong buổi Lễ trao Huy hiệu Đảng có 2 đảng viên được trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là Đảng viên Lê Quang Trung thuộc Chi bộ thôn Đông và đảng viên Hà Hùng Thảo thuộc Chi bộ thôn Chanh. Có 1 đảng viên được trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng là đảng viên Hà Thị Hồng chi bộ 10, xã Cán Khê.

Sau khi nhận huy hiệu Đảng ông Hà Hùng Thảo đại diện đảng viên được nhận huy hiệu Đảng lên phát biểu ý kiến và bày tỏ sự vui mừng và xúc động đồng thời hứa sẽ tiếp tục trung thành với Đảng và gương mẫu chấp hành các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, sống có lý tưởng và nêu gương cho con cháu.

* Nội dung thứ 2: là Hội nghị tổng kết công tác đảng năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022 với nội dung cụ thể sau:

1. Đảng ủy báo cáo tổng kết công tác cấp ủy năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Trong đó nêu lên các kết quả đã đạt được trong năm 2021 và nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2022.

- Về nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2022 có đề ra phương hướng và các chỉ tiêu chủ yếu phấn đấu như Kinh tế, VHXH, Môi trường, Quốc phòng an ninh và công tác xây dựng Đảng, tất cả gồm 29 chỉ tiêu. Đồng thời cũng đề ra các nhóm giải pháp để thực hiện hiệu quả các chỉ tiêu cho năm 2022.

2. Hội nghị thảo luận với 4 ý kiến chủ yếu chỉ ra những mặt còn hạn chế trong báo báo và tham gia góp ý vào các nhóm giải pháp để xây dựng cho nhiệm vụ trọng tâm năm 2022 đạt kết quả cao.

Cuối cùng kết luận hội nghị Đồng chí Nguyễn Văn Sinh nhấn một số nhóm giải pháp

Thứ nhất: Tập trung lãnh, chỉ đạo quyết liệt ngay từ những ngày đầu, tháng đầu năm, có trọng tâm, trọng điểm, triển khai có hiệu quả Nghị quyết của tỉnh, huyện và giao chỉ tiêu cụ thể cho các thôn, bản, cơ quan để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022.

Thứ 2. Tiếp tục tập trung cao độ trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo phòng, chống đại dịch COVID-19, đây là nhiệm vụ cấp bách, trọng tâm, hàng đầu của cấp ủy, ban chỉ đạo, ban giám sát thôn trong gian đoạn hiện nay; thực hiện nghiêm túc, sáng tạo “ thích ứng an toàn, limh hoạt, kiểm soát hiệu quả  dịch Covid-19” các chỉ đạo của Bộ Chính trị, ban bí thư, của Chính phủ, các cấp, các hướng dẫn của chuyên môn; Siết chặt kỷ cương, kỷ luật, tuyệt đối không được chủ quan lơ là, mất cảnh giác trong công tác phòng chống dịch. Tiếp tục kiểm soát chặt chẽ công dân đến, về địa phương, nhất là từ nơi đang có dịch để có biện pháp quản lý, giám sát, cách ly kịp thời, tuyệt đối không được bỏ sót người bị nhiễm Covid-19.

Thứ 3: Tất cả từ chi ủy, BQL thôn, các cơ quan, trường, trạm; MTTQ và các Đoàn thể đến xã trên cơ sở mà Nghị quyết Đảng bộ đề ra 29 chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm 2022. Xây dựng kế hoạch cụ thể để phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu.

Hội nghị đã diễn ra trong 1/2 ngày và kết thúc thành công tốt đẹp.

BÀI VIẾT: Vi Huyền