ĐẢNG ỦY XÃ CÁN KHÊ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC 9 THÁNG ĐẦU NĂM 2021, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 3 THÁNG CUỐI NĂM

Đăng lúc: 23:56:07 29/09/2021 (GMT+7)

CHIỀU NGÀY 28 THÁNG 9 NĂM 2021, TẠI HỘI TRƯỜNG LỚN UBND XÃ CÁN KHÊ DIỄN RA HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG 9 THÁNG ĐẦU NĂM 2021, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 3 THÁNG CUỐI NĂM

CHIỀU NGÀY 28 THÁNG 9 NĂM 2021, TẠI HỘI TRƯỜNG LỚN UBND XÃ CÁN KHÊ DIỄN RA HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG 9 THÁNG ĐẦU NĂM  2021, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 3 THÁNG CUỐI NĂM .

Đến tham dự Hội nghị gồm:

- Về phía huyện:  về dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí trong tổ công tác của huyện ủy gồm: Đ/c Lê Ngọc Hoa - Thường vụ huyện ủy – Phó chủ tịch UBND huyện; Đ/c Lê Việt Hà - Chánh thanhh tra huyện - huyện ủy viên cùng về dự và chỉ đạo Hội nghị.

- Về phía xã có các đồng chí: Đảng ủy viên BCH Đảng bộ;  Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trưởng, phó các ban ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội; cán bộ công chức UBND xã; đại diện Hợp tác xã, và các đồng chí Bí thư các Chi bộ trong toàn xã.

Tại Hội nghị: Đồng chí Quách Thị Thùy – Phó Bí thư Đảng ủy thông qua báo cáo kết quả thực hiện công tác 9 tháng đầu năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm. Trong đó nêu rõ các kết quả về thực hiện các chỉ tiêu 9 tháng qua như  Kinh tế, Văn hóa –xã hội, Môi trường, An ninh - Quốc phòng và công tác xây dựng Đảng trong 9 tháng qua.

Các đại biểu về tham dự rất hăng hái tham gia phát biểu và đóng góp ý kiến cũng như đánh giá sâu vào phần kết quả đã nêu, đặc biệt nhấn mạnh ý kiến góp ý xây dựng vào phương hướng nhiệm vụ 3 tháng còn lại của năm 2021. Nhìn chung các đại biểu về tham dự đều có ý kiến rất trọng tâm, hiệu quả và thiết thực. Hội nghị diễn ra rất xôi nổi với gần 10 ý kiến đóng góp mang tính xây dựng, nghiêm túc và kết thúc hội nghị thành công tốt đẹp.

BÀI VIẾT: Huyền Vi