Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ của Ban thường vụ huyện ủy Như Thanh tại xã Cán Khê

Đăng lúc: 00:00:00 10/02/2022 (GMT+7)

Sáng ngày 9/02/2022, tại hội trường lớn UBND xã Cán Khê, Huyện ủy Như Thanh tổ chức lễ công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ.

Về dự có đồng chí Lương Văn Hoàn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Văn Quang, Ủy viên Ban Tthường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ huyện; đồng chí Lê Ngọc Hoa, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, các ban ngành đoàn thể của huyện; cán bộ công chức Huyện đoàn Như Thanh; các đồng chí trong Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ các tổ chức đoàn thể, Bí thư các chi bộ, trưởng thôn, trường học, trạm y tế xã Cán Khê.

Tại buổi lễ Đồng chí Lương Hồng Sỹ, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số  272 - QĐ/ HU, ngày 08/2/2022 của Ban thường vụ Huyện ủy Như Thanh. Theo quyết định, Đồng chí Lê Văn Nghĩa, thôi giữ chức vụ Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Như Thanh để chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Cán Khê, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Thời gian luân chuyển được tính từ ngày 08/02/2022.

Trao quyết định và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lương Văn Hoàn, Phó Bí thư thường trực  Huyện ủy, chúc mừng đồng chí Lê Văn Nghĩa, trên cương vị công tác mới sẽ khác phục khó khăn, tiếp tục nỗ lực học hỏi, rèn luyện, phát huy trí tuệ và những kinh nghiệm đã đúc rút được từ thực tế cùng tập thể địa phương, đơn vị tiếp tục xây dựng khối đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tại buổi lễ đồng chí Lê Văn Nghĩa, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Cán Khê đã phát biểu cảm ơn sự tin tưởng giao nhiệm vụ của lãnh đạo huyện. Trên cương vị công tác mới, đồng chí hứa sẽ không ngừng học hỏi và rèn luyện, làm việc trách nhiệm, nghiêm túc, phát huy năng lực để hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Cũng tại lễ công bố quyết định, các ngành đoàn thể cấp huyện, lãnh đạo xã và đại diện trưởng các ngành đoàn thể của xã đã tặng hoa, chúc mừng đồng chí Lê Văn Nghĩa vừa nhận nhiệm vụ mới, chúc đồng chí luôn mạnh khoẻ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.