THÔN 7 XÃ CÁN KHÊ TỔ CHỨC LÀM ĐIỂM CHO CÁC THÔN, BẢN TRONG TOÀN XÃ HỌC TẬP VỀ QUY TRÌNH CÔNG TÁC BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ ĐẠI BIỂU HĐND CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021 2016

Đăng lúc: 00:00:00 20/05/2021 (GMT+7)

Sáng ngày 18 tháng 5 năm 2021, Ủy ban bầu cử xã Cán Khê tổ chức tập sự về quy trình công tác bầu cử cho các thôn, bản tại hội trường thôn 7 xã Cán Khê.

Tham dự và học tập quy trình bầu cử tại thôn 7 gồm các đồng trí trong Ban chỉ đạo bầu cử, các đồng chí là tổ trưởng, thư ký của 11 tổ bầu cử trong toàn xã. Tại đây các đồng chí trong các tổ bầu cử được học tập các thức trang trí và từ bên trong đên bên ngoài phòng bổ phiếu, được tập duyệt các quy trình bầu cử từ khi đón tiếp cử tri đến làm công tác phòng dịch Covid 19 đến khi khai mạc và phát phiếu, bỏ phiếu bầu cử.

Nhìn chung các đồng chí trong các tổ bầu cử đã nắm bắt cách trang trí theo địa điểm hội trường từng thôn và quy trình tiến hành cuộc bầu cử một cách rõ nét.