Đăng lúc: 00:00:00 07/10/2022 (GMT+7)

Sáng nay ngày 06/10/2022 Trung tâm Học tập cộng đồng xã Cán Khê tổ chức Lễ phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời và khai giảng năm học 2022 – 2023.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy xã, Hội đồng Nhân dân, và Ủy ban Nhân dân, các đồng chí trưởng các ngành đoàn thể, Hiệu trưởng các trường, trưởng trạm y tế và thầy giáo Lê Quang Thật.

Về phía thôn có các đồng chí bí thư Chi bộ, trưởng thôn, thôn đội trưởng của 16 thôn trong toàn xã.

Trong khuôn khổ nội dung chương trình: sau khi phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời, đồng chí Bí thư Đảng ủy xã Cán Khê Lê Văn Nghĩa đã lên đánh trống khai giảng năm học mới năm học 2022-2023 và bắt đầu tiết học đầu tiên về môn tin học do thầy giáo Lê Quang Thật đứng lớp giảng dạy cho các đồng chí là Bí thư chi bộ, trưởng thôn, thôn đội trưởng các thôn trong toàn xã.

Buổi học đầu tiên của ngày khai giảng đánh dấu một bước tiến mới trong việc chuyển tải kiến thức về công nghệ đến với cán bộ cấp thôn trong toàn xã.