Xã Cán Khê tổ chức Lễ công bố sáp nhập thôn đối với 4 thôn, bản trên địa bàn xã.

Đăng lúc: 17:07:56 19/01/2022 (GMT+7)

Sáng nay ngày 19 tháng 01 năm 2022, xã Cán Khê tổ chức LỄ CÔNG BỐ Nghị quyết sáp nhập Bản 5 vào thôn Đông để thành lập thôn Đông xã Cán Khê và Bản 6 vào thôn Chanh để thành lập thôn Chanh xã Cán khê.

Buổi lễ diễn ra tại 2 địa điểm thôn Đông vào lúc 8h đến 9 h và thôn Chanh vào lúc 10h đến 11h.

Đến dự buổi lễ có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các đồng chí là trưởng, phó ngành đoàn thể của xã, các đồng chí đảng viên, Ban chấp hành các chi hội và đại diện hộ gia đình của các thôn sáp nhập cùng về tham dự đông đủ.

* NỘI DUNG BUỔI LỄ:

Công bố Nghị quyết, các Quyết định:

1. Công bố Nghị quyết số 209/NQ-HĐND ngày ngày 10 tháng 12 năm 2021 của Hội đồng nhân dân tỉnh Thanh Hóa về việc sáp nhập, đổi tên, thành lập thôn tại các xã thuộc huyện Cẩm Thủy và huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa.

2. Công bố Quyết định sáp nhập Chi bộ

3. Công bố Quyết định thành lập Ban chi ủy

4. Công bố Quyết định chỉ định Trưởng thôn lâm thời kiêm Công an viên

5. Công bố Quyết định bổ nhiệm Thôn đội trưởng kiêm Tổ bảo vệ ANTT

6. Công bố Quyết định sáp nhập Chi hội Nông dân và chỉ định Chi hội trưởng hội Nông dân.

7. Công bố Quyết định sáp nhập Chi hội Phụ nữ và chỉ định Chi hội trưởng hội Phụ nữ.

8. Công bố Quyết định sáp nhập Chi hội Cựu chiến binh và chỉ định Chi hội trưởng hội Cựu chiến binh.

9. Công bố Quyết định sáp nhập Chi đoàn Thanh niên và chỉ định Bí thư Chi đoàn Thanh niên.

10. Công bố Quyết định sáp nhập Chi hội NCT và chỉ định Chi hội trưởng hội NCT.

Sau 1/2  ngày làm việc, với sự chuẩn bị đầy đủ về mặt nội dung cũng như mọi điều kiện, buổi lễ công bố sáp nhập thôn được tổ chức tại 2 địa điểm thôn Đông và thôn Chanh đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tin bài: Huyền vi