Đoàn Thanh Niên - Hội Đồng đội xã Cán Khê tổ chức thành công hội trại hè Thanh Thiếu Nhi năm 2019

Đăng lúc: 10:46:25 25/07/2019 (GMT+7)

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2019. Ngày 18-19/7/2019, Đoàn Thanh niên - Hội đồng đội xã Cán Khê tổ chức thành công Hội trại hè Thanh thiếu nhi năm 2019 với chủ đề "Vì biển đảo quê hương". Về dự và chỉ đạo Hội trại hè có đồng chí Trần Tiến Hưng - Phó chủ tịch Hội LHTN huyện, UV Thường vụ huyện Đoàn Như Nhanh; đồng chí Vi Văn Năm - Bí thư Đảng uỷ; các đồng chí đại diện Ban Thường vụ Đảng uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ và các đoàn thể xã Cán Khê và 255 em đội viên đến từ 12 Chi đội trong toàn xã.

Nghi lễ chào cờ

Trong khuôn khổ Hội trại hè, các em đội viên đã được tham gia nhiều nội dung thi như: Thi Nghi thức Đội, thi văn nghệ, vườn trại đẹp có ý tưởng hay… sáng ngày 19/7/2019, Hội đồng Đội xã đã tổ chức Chương trình tuyên dương trao 24 xuất quà cho 24 thiếu nhi tiêu biểu trên địa bàn xã.
Ban Tổ chức Hội trại đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 06 giải khuyến khích cho các Chi đội về tham gia Hội thi; trong đó, Chi đội 7 đã là đơn vị xuất sắc giành giải nhất của Hội trại hè Thanh thiếu nhi xã Cán Khê năm 2019.

Toàn cảnh hội trại

Tuyên dương các em thiếu nhi tiêu biểu

Hội trại là dịp để đội viên, thiếu nhi trên địa bàn xã được tham gia vào các hoạt động xã hội, trang bị kỹ năng sống như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sinh hoạt nhóm... qua đó giúp các em hình thành nhân cách, quan điểm sống tích cực; tạo điều kiện cho Đội viên, Nhi đồng trên địa bàn xã giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, tạo ra phong trào thi đua sôi nổi, sân chơi bổ ích, lành mạnh.