HỘI NGƯỜI CAO TUỔI XÃ CÁN KHÊ TỔ CHỨC GIAO LƯU VỚI CÂU LẠC BỘ THƠ HÀM RỒNG THANH HÓA.

Đăng lúc: 10:54:07 20/09/2023 (GMT+7)

Sáng  20/9/2023. Tại trung tâm hội nghị lớn UBND xã Cán Khê - huyện Như Thanh - Tỉnh Thanh Hóa.

Tổ chức Hội người Cao Tuổi xã Cán Khê, Câu lạc bộ thơ xã Cán Khê với Câu lạc bộ Thơ Hàm Rồng Thanh Hóa. Tổ chức gặp mặt giao lưu tại Hội trường lớn UBND xã Cán Khê.

Về dự buổi gặp mặt giao lưu có các đồng chí trong ban thường trực, thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội xã.

Viết bài: Vi Trọng Ánh