MỞ LỚP TẬP HUẤN Kiến thức, kỷ năng, phòng ngừa, bạo lực gia đình cho người dân tại công đồng 2023 tại xã Cán Khê.

Đăng lúc: 15:08:23 03/11/2023 (GMT+7)

HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH THANH HÓA

HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ HUYỆN NHƯ THANH

HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ XÃ CÁN KHÊ

MỞ LỚP TẬP HUẤN

Kiến thức, kỷ năng, phòng ngừa, bạo lực gia đình

cho người dân tại công đồng 2023 tại xã Cán Khê.

Sáng ngày 03/11/2023 Hội liên hiệp Phụ Nữ Tỉnh Thanh Hóa, Hội liên hiệp Phụ nữ Huyện Như Thanh, phối hợp với Hội liên hiệp Phụ Nữ xã Cán Khê.

Đoàn công tác của Tỉnh có đồng chí: Nguyễn Thị Hà BCH hội Phụ nữ tỉnh làm trưởng đoàn

Đoàn công tác của huyện hội do đồng chí: Mai Thị Hà, Chủ tịch hội liên hiệp phụ nữ huyện làm trưởng đoàn, cùng các thành viên trong đoàn công tác của huyện.

Tham dự buổi tập huấn còn có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội, Bí thư, chi bộ, trưởng thôn, các chi hội Phụ Nữ, Nông dân, Người có uy tín.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đến từ các chi hội phụ nữ các thôn biểu diễn.

Người Viết bài: Vi Trọng Ánh                  Công chức Văn Hóa, xã hội xã Cán Khê