HỌP BAN CHỈ ĐẠO PHÒNG CHỐNG THIÊN TAI XÃ CÁN KHÊ

Đăng lúc: 15:24:33 27/09/2023 (GMT+7)

HỌP BAN CHỈ ĐẠO PHÒNG CHỐNG THIÊN TAI XÃ CÁN KHÊ

Sáng ngày 27/9/2023 Tại hội trường tầng 3 UBND xã Cán Khê tổ chức họp Ban chỉ đạo phòng chống thiên tai xã.

Chủ trì hội nghị: Đồng chí Lê Văn Quý Chủ tịch UBND xã Trưởng ban chỉ huy phòng chống thiên tai và các thành viên trong Ban chỉ huy, Ban chỉ đạo phòng chống thiên tai xã đều có mặt đông đủ.

Trên cơ sở báo cáo của các Ban chỉ huy, Ban chỉ đạo và các tổ thôn báo cáo. Đồng chí đã chỉ đạo đối với Ban chỉ huy phải trực tại điểm chỉ huy 24/24 giờ.

Đối với Ban chỉ đạo tập trung về các thôn năm bắt tình hình cụ thể của từng thôn thống kê các điểm xung yếu, các điểm có nguy cơ sạt lỡ, lũ ống lũ quét, lập các chốt cấm người dân qua lại nơi có lũ ống, lũ quét, sạt lỡ đất xảy ra.

Đối với ban chỉ huy Quân sự xã phối hợp với công an, Dân Quân Tự vệ, Ban Nông Lâm sử dụng phương án theo phương châm 4 tại chổ để chuẩn bị sẵn sàng ứng phó với tình huống xấu xảy ra.