Thôn 5 xã Cán Khê tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc

Đăng lúc: 00:00:00 16/08/2022 (GMT+7)

Chiều ngày 16/8/2022 tại thôn 5 xã Cán Khê diễn ra chương trình ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2022

Về dự và chỉ đạo ngày hội tại thôn 5:

- Về phía huyện có các đồng chí: Lê Ngọc Hoa – Thường vụ huyện ủy – PCT UBND huyện – thành viên BCĐ 138 huyện Như Thanh và đồng chí Lê Việt Hà – Chánh thanh Tra huyện – thành viên BCĐ 138 huyện

- Về phía xã có đồng chí: Lê Văn Nghĩa – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng bộ xã; các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy xã; các đồng chí là thành viên BCĐ an ninh trật tự xã

- Về phía thôn tham gia ngày hội gồm: các ngành đoàn thể trong thôn, các ông bà đại diện 151 hộ dân và toàn thể 16 ông trưởng thôn của các thôn trong toàn xã  cùng về dự.

Chương trình ngày hội được tổ chức với nội dung bao gồm phần lễ và phần hội:

Nội dung phần hội là chương trình giao lưu thể thao rất sôi nổi và thu hút đông đảo nhân dân tham gia; phần lễ bao gồm khai mạc, thông qua báo cáo, phát biểu của đại diện hộ dân trong thôn về công tác ANTT, phát biểu và chỉ đạo của lãnh đạo huyện và công tác thi đua khen thưởng.

Trong công tác thi đua khen thưởng: Huyện khen 1 tập thể và 1 cá nhân đồng thời tặng 3 xuất quà cho 3 hộ gia đình; Xã khen 1 tập thể và 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào bảo vệ ANTQ.

Trong phần ý kiến phát biểu của lãnh đạo huyện: đồng chí Lê Ngọc Hoa - Thường vụ huyện ủy – PCT UBND huyện – thành viên BCĐ 138 huyện đã ghi nhận những kết quả đạt được của thôn 5 trong những năm qua, đồng chí còn trao đổi, tâm tư và chỉ rõ những việc cần làm của thôn thời gian tới trong nội dung “ Toàn dân tham gia bảo vệ an ninh tổ quốc” là như thế nào, cụ thể ra làm sao, bên cạnh đó đồng chí nhấn mạnh điều quan trọng và trước tiên là toàn thể Nhân dân phải có tinh thần đoàn kết một lòng, giúp đỡ lẫn nhau tạo thành sức mạnh toàn dân để cùng bảo vệ vững chắc an ninh tổ quốc. đồng chí chúc cho thôn 5 cùng địa phương Cán Khê nói chung luôn xứng đáng là miền quê bình yên và đáng sống.

Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2022 tại thôn 5 xã Cán Khê diễn ra sôi nổi trong 1/2 ngày và đã đi đến thành công tốt đẹp.