ĐỐI THOẠI THỰC HIỆN CHÍNH SÁCH GIẢM NGHÈO GIAI ĐOẠN 2021-2025

Đăng lúc: 11:14:18 11/12/2023 (GMT+7)

ĐỐI THOẠI THỰC HIỆN CHÍNH SÁCH GIẢM NGHÈO GIAI ĐOẠN 2021-2025 XÃ CÁN KHÊ NĂM 2023

ỦY BAN NHÂN HUYỆN NHƯ THANH

PHÒNG LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH XÃ HỘI HUYỆN

PHỐI HỢP VỚI UBND XÃ CÁN KHÊ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI THỰC HIỆN CHÍNH SÁCH GIẢM NGHÈO GIAI ĐOẠN 2021-2025

Sáng 09/12/2023, tại TRUNG TÂM HỘI NGHỊ UBND xã Cán Khê, UBND huyện, Phòng lao động thương binh xã hội huyện tổ chức hội nghị đối thoại thực hiện chính sách giảm nghèo giai đoạn 2021-2025.

Về phía huyện: Có lãnh đạo Phòng lao động TBXH huyện có đồng chí Trương Thanh Tĩnh làm trưởng đoàn, đồng thời chủ trì hội nghị đối thoại.

Tham dự hội nghị có đồng chí: Lê Văn Quý, Chủ tịch UBND , đồng chủ trì hội nghị.

Các đồng chí tham dự hội nghị: có đồng chí Bí thư Đảng ủy, CTUBMTTQ, Trưởng các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức, bán chuyên trách, người uy tín và toàn thể nhân dân trong toàn xã.

(Đồng chí: Trương Văn Thái Phó phòng LĐTBXH huyện thông qua nội dung chương trình hội nghị đối thoại giảm nghèo)

(Đồng chí: Trương Thanh Tĩnh Trưởng phòng LĐTBXH huyện khai mạc hội nghị)

(Đồng chí: Lê Văn Quý Chủ tịch UBND xã lên trả lời một số ý kiến của người dân thuộc thẩm quyền của UBND xã)

(Đồng chí: Trương Thanh Tĩnh Trưởng phòng LĐTBXH huyện trả lời một số ý kiến của người dân thuộc thẩm quyền của UBND huyện)