Chúc mừng Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Cán Khê nhân ngày truyền thống

Đăng lúc: 09:50:23 17/10/2019 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1956-15/10/2019), chiều ngày 15/10/2019, đồng chí Lê Văn Quý - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Đ/c Quách Thành Trung – Phó chủ tịch UBND và đại diện một số ban, ngành đoàn thể chính trị - xã hội của xã đã đến chúc mừng và tặng hoa Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Cán Khê.

Trong không khí thân mật của buổi gặp mặt, thay mặt các đồng chí lãnh đạo xã, đồng chí Lê Văn Quý đã gửi lời chúc mừng và ghi nhận những đóng góp tích cực của Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã và cơ sở trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của xã thời gian qua. Đồng thời, đồng chí Phó Bí thư thường trực Đảng ủy mong muốn, thời gian tới, với sức trẻ, sự nhiệt huyết dám nghĩ, dám làm, thanh niên xã Cán Khê sẽ tiếp tục là lực lượng xung kích đi đầu với hạt nhân nòng cốt cho các phong trào là tổ chức Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã, cống hiến và đóng góp cho sự nghiệp phát triển của xã.

(Đ/c Lê Văn Quý – Phó bí thư thường trực Đảng ủy và các phòng ban ngành Đoàn thể đến tặng hoa chúc mừng)

Thay mặt cho tuổi trẻ xã, đồng chí Nguyễn Ngọc Quý - Phó Bí thư Đoàn xã, Chủ tịch Hội liên hiệp Thanh niên xã, khẳng định trong thời gian tới, tổ chức Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã sẽ nỗ lực hơn nữ, tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, góp phần cùng Đoàn thanh niên xã hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao.