Đăng lúc: 11:30:18 11/12/2023 (GMT+7)

CHƯƠNG TRÌNH KHAI GIẢNG LỚP HỌC NGHỀ MAY DO HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ HUYỆN NHƯ THANH TỔ CHỨC TẠI THÔN CHANH

CHƯƠNG TRÌNH

Ngày 10/10/2023 BCH hội Phụ Nữ huyện Như Thanh đã thực hiện kế hoạch 225 ngày 11/7/2023 của UBND huyện Như Thanh về việc Thực hiện Tiểu dự án 3, Dự án 5 “Phát triển giáo dục nghề nghiệp và giải quyết việc làm cho người lao động vùng dân tộc thiểu số và miền núi” thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế- xã hội vùng dân tộc thiểu số và miền núi trên địa bàn huyện Như Thanh năm 2023 (đợt 1)

Hôm nay, UBND xã Cán Khê phối hợp với Trung Tâm giáo dục Nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Như Thanh tổ chức khai giảng lớp may công nghiệp tổ chức tại thôn chanh.

1.     Ổn định tổ chức, thông qua nội sung chương trình

2.     Tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu - BTC

3.      Khai giảng – LĐ Trung tâm GDNN-GDTX. Ông Nguyễn Trung Kiên – Giám đốc Trung Tâm giáo dục Nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Như Thanh

4.     Phát biểu của lãnh đạo huyện, xã. Ông Nguyễn Văn Dũng – PCT UBND xã

5.     Phát biểu của học viên: bà Lê Thị Tám

6.     Bế mạc (BTC)

Về tham dự khai giảng có các đồng chí:

1. Về phía Trung Tâm giáo dục Nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Như Thanh Ông Nguyễn Trung Kiên – Giám đôc trung tâm

2. Về phía UBND xã Cán KhêÔng Nguyễn Văn Dũng – Phó Chủ tịch UBND xã

3.     Về phía thôn Chanh ông Hà Hùng Thảo – Bí thư chi bộ

Về tham dự lớp khai khải hôm nay còn có các đồng chí là giáo viên của Trung Tâm giáo dục Nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Như Thanh; các đồng chí trưởng các đoàn thể, cán bộ công chức của xã Cán Khê. Đặc biệt chúng ta chào đón 35 học viên tham gia lớp học nghề.

Người Viết bài: Vi Trọng Ánh