HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ XÃ CÁN KHÊ PHÁT ĐỘNG THU GOM PHẾ LIỆU GIÚP ĐỠ CHỊ EM NGHÈO LÀM KINH TẾ

Đăng lúc: 00:00:00 11/09/2022 (GMT+7)

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Cán Khê tiếp tục tổ chức phong trào thu gom phế liệu kiếm tiền hỗ trợ chị em hội viên phụ nữ nghèo mua cây, con giống phát triển kinh tế để thoát nghèo.

Kết quả đợt thu gom phế liệu trong tháng 9 này, Hội Phụ nữ đã hỗ trợ được 2 chị thuộc Chi hội thôn 9 và Chi hội thôn 11 với số tiền 4 triệu đồng. đây là việc làm hết sức ý nghĩa của tổ chức Hội phụ nữ trong việc đoàn kết giúp đỡ nhau phát triển kinh tế vươn lên thoát nghèo chính đáng.